VỆ SINH NHÀ MÁY – KHU CÔNG NGHIỆP

 

Khu công nghiệp và các nhà máy là nơi lao động, sinh hoạt của hàng nghìn người. Đây là nơi sở  hữu một lượng máy móc, tư liệu sản xuất khổng lồ để sản xuất ra sản phẩm, cũng vì thế mà lượng  rác thải do quá trình sản xuất, quá trình sinh hoạt, quá trình lưu chuyển hàng hóa tạo ra không ít.  Công tác vệ sinh tại các nhà máy, khu công nghiệp là điều rất đáng phải lưu tâm đối với các phòng/  ban quản lý. Bởi vì ngoài việc đem lại môi trường làm việc trong lành cho toàn thẻ cán bộ công  nhân viên, công tác vệ sinh còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thành phẩm được sản xuất, tuổi  thọ của máy móc, dây chuyền, thiết bị….

Đối với xu hướng sản xuất hiện đại ngày nay, phương pháp quản lý sản xuất tinh gọn là điều tất yếu  khi mỗi công ty, nhà xưởng chỉ cần tập trung chuyên môn để sản xuất ra một hoặc một số sản phẩm  thuộc chuỗi cung ứng. Việc cắt giảm bộ máy cồng kềnh về quản lý nhân sự, hành chính – tổ chức  sẽ giúp cho công ty tối ưu hóa được cơ cấu tổ chức, chính vì lẽ đó những dịch vụ như dịch vụ vệ  sinh công nghiệp đã ra đời, nhằm giải quyết công tác vệ sinh tại các nhà máy, khu công nghiệp theo  tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm nguồn lực cho đơn vị sản xuất.

Việt Thắng JSC là một trong những đơn vị vệ sinh đầu tiên ở miền bắc phát triển theo hướng cung  cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên sâu, chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện  dành cho nhà máy, khu công nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001. Cụ thể: Cung  cấp và đào tạo tạp vụ vệ sinh; Cung cấp hóa chất – máy móc – dụng cụ làm sạch; Chăm sóc  cảnh quan KCN; Diệt côn trùng; Thi công mài nền tông, sơn epoxy nhà xưởng…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *