VỆ SINH BỆNH VIỆN

Quy trình vệ sinh tuân thủ nghiêm ngặt theo Quyết định 3916/QĐ-BYT ngày 28 tháng 08 năm 2017 của Bộ Y tế ban hành về việc hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều các loại vi rút, vi khuẩn và các mầm bệnh dịch, là nơi có khả  năng lây nhiễm chéo rất cao. Vì thế việc vệ sinh bệnh viện là điều cực kỳ thiết yếu. Vệ sinh bệnh  viện sạch sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh, tạo môi trường làm việc an toàn cho  các y bác sĩ, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Vệ sinh bệnh viện là việc làm sạch theo một quy trình chuẩn về kiểm soát nhiễm khuẩn, làm sạch  các khu vực trong bệnh viện từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ khu vực ít lây nhiễm đến khu  vực lây nhiễm cao, xử lý các dịch tiết, chất thải bằng hóa chất chuyên dụng.

Đối với khách hàng là các quý bệnh viện, quý trung tâm khám chữa bệnh, Việt Thắng JSC luôn liên  kết chặt chẽ với Khoa/Phòng/Ban kiểm soát nhiễm khuẩn để xây dựng quy trình đào tạo chuẩn mực  cho đội ngũ cán bộ quản lý giám sát và các nhân viên tạp vụ vệ sinh. Ngoài ra chúng tôi vẫn thường  xuyên cập nhật và tuân thủ chặt chẽ các thông tư, hướng dẫn do Bộ Y Tế ban hành về lĩnh vực vệ  sinh, phân loại chất thải y tế….

Việt Thắng JSC vinh dự được đồng hành suốt 05 năm qua cùng các quý bệnh viện, quý cơ sở  khám chữa bệnh trong cả nước. Với sứ mệnh đem lại môi trường khám chữa bệnh xanh – sạch – an toàn, chúng tôi cung cấp các gói vệ sinh công nghiệp đặc thù cho bệnh viện như: Đào tạo, cung  cấp tạp vụ vệ sinh; Cung cấp máy móc – dụng cụ hóa chất làm sạch; Cung cấp dịch vụ  chăm sóc cảnh quan cây xanh; Tổng vệ sinh, chà sàn định kỳ; Thi công sàn nhựa vinyl; Thi  công sàn sơn epoxy kháng khuẩn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *