TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – RẠP CHIẾU PHIM – SHOWROOM

Nhịp sống hiện đại, con người luôn bận rộn tham gia vào thị trường kinh tế, thị trường sản xuất  song bên cạnh đó chúng ta sẽ cần nơi để có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu mua săm, giải trí và  hưởng thụ. Các tổ hợp thương mại – rạp chiếu phim – showroom ra đời đã giải quyết vấn đề đó.

Mỗi ngày các tổ hợp này tiếp đón hàng ngàn lượt người ghé thăm, nếu vấn đề về mỹ quan, vệ sinh  không được giải quyết tốt, đây sẽ là một điểm trừ trong tâm trí khách hàng, khiến cho việc cạnh  tranh của tổ hợp thương mại trở nên khó khăn hơn. Vệ sinh có được đảm bảo thì người tiêu dùng  mới tin tưởng chọn để sử dụng các dịch vụ. Chính vì vậy Công ty cổ phần đầu tư và phát triển môi  trường Việt Thắng – là một trong những công ty tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp  và luôn hướng tới mục tiêu vì cộng đồng để đưa ra các dịch vụ vệ sinh với nguồn nhân lực dồi dào  được đào tạo chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại giúp tích kiệm thời gian vệ sinh, chi  phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các trung tâm thương mại, rạp phim  trên toàn quốc.

Những dịch vụ mà chúng tôi triển khai dành cho khối trung tâm thương mại – rạp chiếu phim –  showroom bao gồm: Cung cấp và đào tạo tạp vụ vệ sinh; Chà bóng sàn định kỳ; Giặt thảm –  giặt ghế văn phòng – giặt ghế rạp chiếu phim; Cung cấp máy móc – dụng cụ – hóa chất làm  sạch; Diệt côn trùng định kỳ; Phun khử khuẩn tổng thể ( trong trường hợp dịch bệnh ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *