OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hóa chất bảo dưỡng thảm POWER SPOTTER

Miễn phí

POWER SPOTTER có công thức kết hợp giữa chất tẩy đặc biệt với hỗn hợp các dung môi hoặc glycol ít độc đã được pha chế đặc biệt. POWER SPOTTER là hoá chất cực mạnh cho hiệu quả làm sạch tối đa với mức chi phí thấp nhất. Nó có khả năng làm bong các vết bẩn và các vết ố bám trên sợi tổng hợp sợi len của thảm và ghế.

Mô tả sản phẩm

Hóa chất bảo dưỡng thảm POWER SPOTTER

1. Giới thiệu chung
POWER SPOTTERcó công thức kết hợp giữa chất tẩy đặc biệt với hỗn hợp các dung môi hoặc glycol ít độc đã được pha chế đặc biệt. POWER SPOTTER là hoá chất cực mạnh cho hiệu quả làm sạch tối đa với mức chi phí thấp nhất. Nó có khả năng làm bong các vết bẩn và các vết ố bám trên sợi tổng hợp sợi len của thảm và ghế.
POWER SPOTTER chứa những chất làm sáng sợi vải, khôi phục lại màu sắc ban đầu, đồng thời còn chứa các chất chống bẩn thảm, giữ cho thảm sạch được lâu hơn. Nó ở dạng rất đậm đặc nên kinh tế khi sử dụng, hiệu quả trong cả nước ấm và nước lạnh.
2. Hướng dẫn sử dụng

Thảm bẩn sạch hơn nếu sử dụng máy hút bụi công nghiệp hạng nặng. Nên sử dụng Power Spotter để làm sạch các vết bẩn, vết ố gạch, men. POWER SPOTTER sử dụng với máy giặt thảm có bàn chải quay hoặc giặt khô.

3. Đóng gói: 
– Can 5 lít
– Thùng 20 lít