Trang thông tin điện tử của Việt Thắng Investment

hotline

Giới thiệu

»Giới thiệu
Giới thiệu2018-09-04T15:18:49+07:00

Với mỗi một doanh nghiệp, khi hoạt động đều có những định hướng và tôn chỉ rõ ràng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể của mình. Đối với Việt Thắng Investment, “Chất lượng” chính là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, thể hiện ở tính: “Chuyên nghiệp – Tỉnh Nhuệ – Hiệu quả – Thân Thiện”:

“Chuyên nghiệp” – Đó là một quy trình thông suốt từ khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự. Bằng việc trao đổi thông tin thường xuyên, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng, khảo sát kỹ lưỡng công việc, Việt Thắng Investment lên bảng kế hoạch làm việc và tổ chức vận hành một cách khoa học với đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ.

“Tinh nhuệ” – chính là sự thể hiện của tính chuyên nghiệp nhằm đưa ra phương án tối ưu trong công việc, là khả năng đáp ứng nhu cầu cao trong mọi điều kiện. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có tinh thần cao, có tính linh động và sáng tạo trong công việc, luôn sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh một cách hiệu quả với thời gian nhanh nhất. Việt Thắng Investment luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

“Hiệu quả” – Chính sự chuyên nghiệptinh nhuệ đã mang đến tính “hiệu quả” của dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp dịch vụ tối ưu, phù hợp với yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của quý khách hàng, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của quý khách cũng như tạo ra một môi trường sống, làm việc trong lành, sạch đẹp. Đúng với tiêu chí và phương châm của công ty: “Tận tâm nâng giá trị cuộc sống”

“Thân thiện” – Việc thực hiện tính “Chuyên nghiệp – Tỉnh nhuệ – Hiệu quả” đã giúp Việt Thắng Investment có một dịch vụ ổn định với chất lượng tốt nhất. Sự thân thiện cũng đến từ văn hóa làm việc, văn hóa ứng xử của mỗi nhân viên Việt Thắng Investment.

0967960280