Home - Về chúng tôi - GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG TY

I. Tổng quan về ngành vệ sinh công nghiệp:

Ngành vệ sinh công nghiệp (VSCN) xuất hiện trên thế giới vào thế kỷ 20 ở Mỹ, sau đó du nhập vào Việt Nam ở thập niên 90 và đã được toà nhà, bệnh viện,trường học, nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam sử dụng, sau đó phổ biến rộng rãi ra xã hội thông qua các công ty vệ sinh, dần ngành VSCN đã được nhà nước ta hợp thức hóa và trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội.
Cho đến năm 2012 ngành VSCN đã phổ biến rộng rãi trên toàn quốc, phát triển mạnh nhất là TP. Hồ ChíMinh và các vùng phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai…, tại Khu vực Phía Bắc phát triển mạnh nhất là Hà Nội và các Khu công nghiệp tại các tỉnh phụ cận, tại các tỉnh miền Trung hiện chỉ phát triển ở một số thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang…
Ngành VSCN được hình thành dựa trên nền tảng dịch vụ vệ sinh thông thường đã có sẵn sau đó được con người sáng tạo ra các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất, cùng với quy trình xử lý chuyên nghiệp (theo nhu cầu phát triển )… Đã hình thành nên ngành VSCN như hiện nay. Ngày nay, cuộc sống ngày càng được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần, và do đó các nhu cầu về dịch vụ y tế, vệ sinh môi trường…càng được chú trọng hơn, cũng chính vì vậy mà các ngành dịch vụ nói chung, ngành Vệ sinh công nghiệp nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

II. Giới thiệu chung về công ty:
Tiếng Việt : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG VIỆT THẮNG
Tiếng Anh : Viet Thang environmental investment and development joint stock company
TK : 39010000737204 –Ngân hàng TMCP ĐT và PT Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên.
Đ/c: Tổ 5, Phường Gia Sàng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
VPGD: Số 26, Đg. Chu Văn An, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên.
ĐT: 02803.837.228 Fax: 02803.837.228
Website: www.vietthangjsc.vn Email: vietthangclean@gmail.com

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015
Nhận thức rất rõ tầm quan trọng của công tác quản lý, đặc biệt đối với Công ty có mô hình hoạt động rất đặc thù như vietthangclean, Ban lãnh công ty đá nhất trí ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống ISO 9001:2015 ; tập trung xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015
Sức mạnh của Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 chính là lợi thế cạnh tranh của vietthangclean so với phần lớn các công ty cùng ngành nghề khác và chìa khóa thành công của vietthangclean nằm ở chỗ đã áp dụng thành công trong điều hành, quản lý doanh nghiệp
Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 liên tục được điều chỉnh, hoàn thiện theo thực tế hoạt động của công ty với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn, đánh giá, đến từ Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam.
Ngành nghề kinh doanh chính:
• Tư vấn và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp;
• Kinh doanh thiết bị, vật tư hóa chất ngành vệ sinh;
• Chuyển giao công nghệ làm sạch;
• Cung cấp và chăm sóc cây cảnh và duy trì cảnh quan
• Thi công và phủ bóng các loại sàn nhà máy, nhà xưởng
• Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại
• Xử lý nước thải, vệ sinh, hút hầm, cống…
• Bán và cho thuê máy công nghiệp
Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về con người, tổ chức quản lý và công nghệ, Công Ty CP ĐT & PT Môi Trường Việt Thắng với thương hiệu vietthangclean chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ vệ sinh nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với các gói dịch vụ của công ty:
 Dịch vụ làm sạch, bảo trì tòa nhà, văn phòng…
 Dịch vụ tổng vệ sinh tòa nhà, văn phòng sau xây dựng;
 Dịch vụ lau kính, làm sạch sàn, đánh bóng mặt sàn;
 Dịch vụ xử lý làm sạch hệ thống cấp thoát nước, bể chứa nước;
 Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm;
 Dịch vụ làm mới và bảo dưỡng ghế da;
 Dịch vụ làm sạch theo yêu cầu;
 Thi công và phủ bóng các loại sàn nhà máy, nhà xưởng, sàn đá
 Dịch vụ cắt cỏ và duy trì cảnh quan;
 Dịch vụ cung cấp và chăm sóc cây cảnh…
Với mục tiêu:
“Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại, tinh nhuệ nhất tại Việt Nam” chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự tận tâm!
Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Bình luận bài viết